Đối với các doanh nghiệp đã và đang có ý định kinh doanh tại Quảng Nam thì việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Nam là vô cùng cần thiết. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có đủ tài chính thuê mướn kế toán giỏi toàn thời gian thì nhờ dịch vụ kế toán uy tín bên ngoài có thể giải quyết được những lo lắng về thủ tục, có thể an tâm hoạt động và phát triển công ty.
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quảng Nam

Vậy, những đối tượng nào sẽ cần đến dịch vụ kế toán trọn gói tỉnh Quảng Nam?

  • Những doanh nghiệp mới thành lập, chưa tuyển dụng được vị trí kế toán giỏi và có kinh nghiệm. Tuy nhiên, các nghiệp vụ kế toán cần phải được thực hiện ngay để doanh nghiệp an tâm đi vào hoạt động đúng với quy định của pháp luật. Lúc này, doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ của những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
  • Những doanh nghiệp có quy mô và vừa và nhỏ, không có đủ tài chính để thuê kế toán làm việc toàn thời gian cũng có thể chọn cách sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài để tiết kiệm, đồng thời có thể tiết kiệm được các khoản như tiền mua sắm vật dụng máy móc cho nhân viên kế toán, tiền thưởng hoặc bảo hiểm,…các vấn đề này sẽ do đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán đảm nhiệm.
  • Những doanh nghiệp đang còn khó khăn trong kinh doanh hoặc không có doanh thu thường xuyên, doanh thu không ổn định cũng không nên chi nhiều tiền thuê mướn kế toán viên làm việc toàn thời gian.
>>>> Hiện nay, trên địa bàn Quảng Nam có rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp đang khởi nghiệp nên nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế bên ngoài là rất lớn. Hiểu được mong muốn của doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuê ngoài với đội ngũ kế toán viên lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quảng Nam

Chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm!

Vậy, dịch vụ kế toán trọn gói của ACF sẽ làm những gì cho quý doanh nghiệp có thể an tâm hoạt động, không cần lo lắng về các thủ tục pháp lý?
Thuê dịch vụ kế toán trọn gói đồng nghĩa với việc khách hàng có được các quyền lợi sau:
  • Được tư vấn toàn bộ những thông tin liên quan, tư vấn sử dụng hóa đơn đầu vào – đầu ra một cách hợp lý và chính xác nhất.
  • Doanh nghiệp được nhận hóa đơn chúng từ kế toán tận nơi mà không cần đến Cục thuế hay Sở Kế hoạch Đầu tư, các cơ quan liên quan bởi chúng tôi được ủy quyền của doanh nghiệp để làm công việc này.
  • Kế toán viên kinh nghiệm của ACF phân loại và kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào đầu ra.
  • Chúng tôi lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo TNCN và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, đồng thời báo cáo thuế TNDN. Nộp báo cáo thuế lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán như chứng từ xuất – nhập – thu – chi, sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa, sổ phải thu – trả,….
  • Kế toán viên cũng lập các biểu phân bổ và khấu hao theo quy định, lập bảng lương và những biểu mẫu liên quan, lập sổ tài khoản, lập sổ nhật ký chung, lập quyết toán thuế TNDN, TNCN và lập báo cáo tài chính cuối năm.
>>>> Dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Nam của Kế toán ACF luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp. Để giúp doanh nghiệp an tâm và phát triển mạnh mẽ hơn, đội ngũ kế toán viên kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giải quyết từ A-Z các thủ tục thuế kế toán. Liên hệ cùng Kế toán thuê ngoài ACF ngay hôm nay, quý doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Tin tức mới nhất
Họa tiết
3 kỹ năng cần có để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc

3 kỹ năng cần có để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc

19:37:14 17-04-2021

3 kỹ năng cần có để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc sau đây có thể giúp nhà lãnh đạo học hỏi được nhiều kiến thức để hoàn thiện khả năng của...

Khả năng tập trung của chúng ta đang bị công nghệ giết chết

Khả năng tập trung của chúng ta đang bị công nghệ giết chết

19:05:38 08-04-2021

Khi không tập trung, làm việc gì cũng kém năng suất và ít hiệu quả. Trên thực tế, khả năng tập trung của chúng ta đang bị công nghệ giết chết.

Kinh nghiệm startup là đừng đi một mình!

Kinh nghiệm startup là đừng đi một mình!

19:49:53 04-04-2021

David Nilssen – Nhà đồng sáng lập, CEO của Guidant Financial cho biết kinh nghiệm startup là đừng đi một mình. Khởi nghiệp cùng cộng sự mang đến nhiều lợi ích...

Lựa chọn bằng cấp hay kỹ năng nghề nghiệp?

Lựa chọn bằng cấp hay kỹ năng nghề nghiệp?

19:40:32 01-04-2021

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển chọn lao động trình độ kỹ thuật cao ở các lĩnh vực, nhất là những lao động có trình độ cao đẳng và trung cấp...