Trên địa bàn Đà Nẵng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời do nền kinh tế đang trên đà phát triển nhanh chóng nên mỗi năm, số lượng công ty ra đời nhiều hơn, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp mới cần hiểu biết thông tin về thuế - kế toán để đảm bảo hoạt động đúng pháp luật.
Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có nhiều hiểu biết và đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán – thuế, hãy liên hệ với dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng của ACF để được hỗ trợ nhanh chóng cùng mức phí thấp nhất.

Tại sao công ty của bạn cần dịch vụ kế toán trọn gói?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến các công ty vừa và nhỏ rất cần đến đơn vị cung cấp dịch vụ thuế và kế toán trọn gói. Chủ yếu nhất vẫn là do công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán hoặc nhân viên còn ít kinh nghiệm, không giải quyết được các vấn đề phức tạp và chưa đủ năng lực, bằng cấp để đảm nhiệm các sổ sách chứng từ có tính bảo mật và quan trọng, chưa nắm vững được các quy định của nhà nước về thuế và kế toán.
Trung bình lương của một kế toán kinh nghiệm, có năng lực làm việc ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, TPHCM hay Hà Nội là hơn chục triệu, các kế toán tập sự chưa có kinh nghiệm thường dao động khoảng 4-7 triệu. Tuy nhiên, họ chưa thực sự hiểu biết rõ và quá trình làm việc có sai sót, cần người hỗ trợ để hoàn thiện.
Vậy, doanh nghiệp nên bỏ số tiền lớn để thuê kế toán viên kinh nghiệm hay tiết kiệm bằng cách tuyển kế toán tập sự và chấp nhận rủi ro? Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn lực kinh tế chưa đủ mạnh nhưng vẫn muốn có được kế toán giỏi thì giải pháp hoàn hảo nhất lúc này chính là tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng và tất cả những vấn đề nan giải đều được giải quyết, doanh nghiệp không cần đau đầu về thuế hay kế toán nữa!

Lợi ích của việc hợp tác cùng đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng
Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn, việc thành lập phòng kế toán quả là khó khăn và tốn kém. Do đó, các công ty ưu tiên lựa chọn giải pháp hợp tác cùng đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng. Lợi ích mang đến cho công ty sẽ là:
  • Chi phí được hạ thấp nhiều lần so với việc thuê kế toán giỏi làm toàn thời gian, nhờ đó giúp công ty tiết kiệm được vốn ban đầu để tập trung vào các dự án khác.
  • Nếu hợp tác cùng đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, đương nhiên doanh nghiệp sẽ không mất thêm các khoản phát sinh như trợ cấp, thưởng, bảo hiểm hay các chính sách khích lệ nhân viên khác.
  • Nếu công ty không tuyển nhân viên kế toán, đương nhiên không cần mua sắm trang thiết bị cho nhân viên làm việc này và nó có thể tiết kiệm được một khoản khá lớn. Vì sao ư? Bởi nhân viên kế toán cần có rất nhiều những thứ liên quan như máy tính, các phần mềm liên quan, chi phí máy in và vật dụng văn phòng phẩm,….Đồng thời, nếu không tuyển nhân viên kế toán toàn thời gian thì đương nhiên không mất chi phí đào tạo, không cần lo lắng việc vừa đào tạo xong nhân viên xin nghỉ việc.
  •  Thuê dịch vụ kế toán Đà Nẵng chuyên nghiệp thì các công ty sẽ nhanh chóng có được những báo cáo, những tổng kết và các thống kê liên quan để nắm bắt kịp tình hình công ty. Các báo cáo hay thống kê được thỏa thuận giữa đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán và doanh nghiệp nên từ đầu có được sự minh bạch, rõ ràng, không có vướng mắc về sau.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ có các nhân viên chuyên nghiệp theo sát và cập nhật kịp thời các luật hiện hành, giúp doanh nghiệp an tâm hoạt động và bất cứ các vấn đề liên quan về lĩnh vực thuế, kế toán đều được hỗ trợ.
>>>>Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng của Kế toán ACF tự hào mang đến sự an tâm và hài lòng cho doanh nghiệp. Nếu còn băn khoăn hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn từ A-Z mà không lo về chi phí.
Tin tức mới nhất
Họa tiết
3 kỹ năng cần có để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc

3 kỹ năng cần có để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc

19:37:14 17-04-2021

3 kỹ năng cần có để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc sau đây có thể giúp nhà lãnh đạo học hỏi được nhiều kiến thức để hoàn thiện khả năng của...

Khả năng tập trung của chúng ta đang bị công nghệ giết chết

Khả năng tập trung của chúng ta đang bị công nghệ giết chết

19:05:38 08-04-2021

Khi không tập trung, làm việc gì cũng kém năng suất và ít hiệu quả. Trên thực tế, khả năng tập trung của chúng ta đang bị công nghệ giết chết.

Kinh nghiệm startup là đừng đi một mình!

Kinh nghiệm startup là đừng đi một mình!

19:49:53 04-04-2021

David Nilssen – Nhà đồng sáng lập, CEO của Guidant Financial cho biết kinh nghiệm startup là đừng đi một mình. Khởi nghiệp cùng cộng sự mang đến nhiều lợi ích...

Lựa chọn bằng cấp hay kỹ năng nghề nghiệp?

Lựa chọn bằng cấp hay kỹ năng nghề nghiệp?

19:40:32 01-04-2021

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển chọn lao động trình độ kỹ thuật cao ở các lĩnh vực, nhất là những lao động có trình độ cao đẳng và trung cấp...