Thành phố Đà Nẵng là trung tâm kinh tế tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên của Việt Nam. Nên rất dễ hiểu vì sau tại đây, có rất nhiều doanh nghiệp đăng ký hoạt động và trong đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm số lượng rất lớn. Từ đó, kéo theo nhu cầu về dịch vụ kế toán tại Tp. Đà Nẵng cũng thuộc top trong các thành phố lớn tại Việt Nam. Hiểu được nhu cầu đó, ACF đã triển khai cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại đây, vào những ngày đầu thành lập.
Nếu doanh nghiệp của bạn chưa cần thuê một kế toán toàn thời gian vì nghiệp vụ phát sinh chưa nhiều. Hoặc bạn đang cần tìm 1 dịch vụ kế toán trọn gói tại thành phố Đà Nẵng với mức chi phí hợp lý, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ kế toán thuế mà chúng tôi đang cung cấp tại đây.

Nội dung dịch vụ kế toán bán thời gian tại Đà Nẵng

Kế toán bán thời gian là việc người cung cấp dịch vụ chỉ đến công ty trong 1 khoản thời gian nhất định, để tập hợp hồ sơ/chứng từ phục vụ cho việc báo cáo thuế với cơ quan nhà nước. Và nội dung dịch vụ kế toán thuế tại Tp. Đà Nẵng mà chúng tôi đang cung cấp sẽ bao gồm:
 • Tổng hợp hồ sơ/chứng từ phục vụ cho việc lập sổ sách kế toán và báo cáo thuế
 • Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn/chứng từ vừa tổng hợp được
 • Nhập liệu số liệu của hóa đơn/chứng từ vào phần mềm kế toán
 • Căn cứ vào bảng chấm công của doanh nghiệp, lập bảng lương hàng tháng.
 • Dựa trên số liệu đã có, tư vấn các vấn đề về doanh thu/chi phí. Qua đó, tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp
 • Đến hạn nộp báo cáo thuế theo tháng/quý, sẽ kết xuất số liệu từ phần mềm kế toán để lập và nộp các loại báo cáo thuế như: báo cáo thuế Giá trị gia tăng (GTGT), báo cáo thuế thu nhập cá nhân (TNCN), báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, và tạm tính thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN) phải nộp (nếu có)
 • Cuối năm, từ dữ liệu đã có sẵn trên phần mềm kế toán, sẽ tiến hành lập và nộp các loại báo cáo sau: báo cáo quyết toán thuế TNDN, báo cáo quyết toán thuế TNCN, bộ báo cáo tài chính năm
 • Ngoài ra, tùy thuộc vào ngành nghề và yêu cầu của các cơ quan chức năng, chúng tôi sẽ lập và nộp các báo cáo thống kế (gởi đến chi cục thống kê).
 • Làm việc, giải trình với cơ quan thuế quản lý, với công ty kiểm toán khi có yêu cầu
 • In và bàn giao chứng từ, sổ sách kế toán thuế để doanh nghiệp lưu trữ
Dịch vụ liên quan: dịch vụ kế toán tại Cần Thơ

Một số loại sổ sách kế toán mà dịch vụ báo cáo thuế tại Tp. Đà Nẵng sẽ bàn giao cho khách hàng

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng
Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, khi kết thúc kỳ báo cáo quyết toán năm, dịch vụ kế toán thuê ngoài ACF sẽ tiến hành in và bàn giao sổ sách kế toán thuế cho doanh nghiệp. Sau đây là danh sách một số mẫu biểu cơ bản mà chúng tôi sẽ thực hiện in và bàn giao.
 • Sổ nhật ký chung
 • Sổ cái các tài khoản
 • Sổ chi tiết các tài khoản
 • Sổ quỹ tiền mặt
 • Sổ tiền gởi ngân hàng
 • Bảng tổng hợp nhập xuất tồn hàng hóa, nguyên vật liệu
 • Bảng theo dõi và phân bổ công cụ dụng cụ
 • Bảng theo dõi và khấu hao tài sản cố định
 • Phiếu nhập – xuất kho
 • Phiếu thu chi

Ưu điểm của việc thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói so với thuê kế toán toàn thời gian tại Đà Nẵng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến các công ty vừa và nhỏ rất cần đến đơn vị cung cấp dịch vụ thuế và kế toán trọn gói Đà Nẵng. Chủ yếu nhất vẫn là do công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán hoặc nhân viên còn ít kinh nghiệm, không giải quyết được các vấn đề phức tạp và chưa đủ năng lực, bằng cấp để đảm nhiệm các sổ sách chứng từ có tính bảo mật và quan trọng, chưa nắm vững được các quy định của nhà nước về thuế và kế toán.
Trung bình lương của một kế toán kinh nghiệm, có năng lực làm việc ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, TPHCM hay Hà Nội là hơn chục triệu, các kế toán tập sự chưa có kinh nghiệm thường dao động khoảng 4-7 triệu. Tuy nhiên, họ chưa thực sự hiểu biết rõ và quá trình làm việc có sai sót, cần người hỗ trợ để hoàn thiện.
Vậy, doanh nghiệp nên bỏ số tiền lớn để thuê kế toán viên kinh nghiệm hay tiết kiệm bằng cách tuyển kế toán tập sự và chấp nhận rủi ro? Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn lực kinh tế chưa đủ mạnh nhưng vẫn muốn đảm bảo được tính đúng đắn, tuân thủ pháp luật kế toán thuế thì giải pháp hoàn hảo nhất lúc này chính là tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng. Khi đó, tất cả những vấn đề nan giải đều được giải quyết, doanh nghiệp không cần đau đầu về kế toán thuế nữa!
Tin tức mới nhất
Họa tiết
Mức đóng bảo hiểm xã hội 2022

Mức đóng bảo hiểm xã hội 2022

11:32:47 20-01-2022

Bảo hiểm xã hội bắt buộc vừa là trách nhiệm, vừa là quyền lợi khi NLĐ ký hợp đồng dài hạn với công ty. Vậy, mức đóng, tỷ lệ đóng BHXH năm 2022 là...

Phần mềm kế toán excel miễn phí theo thông tư 200 – Bản full

Phần mềm kế toán excel miễn phí theo thông tư 200 – Bản full

18:55:21 13-01-2022

Chia sẻ với các bạn phần mềm kế toán excel miễn phí theo thông tư 200 do Mộc Lan xây dựng. Đây là 1 phần mềm được download nhiều, dễ sử dụng và full tính...

Các khoản thu nhập không chịu thuế TNCN

Các khoản thu nhập không chịu thuế TNCN

16:43:41 12-01-2022

Ngoài các khoản thu nhập chịu thuế TNCN, thì các khoản thu nhập không chịu thuế TNCN cũng là yếu tố quan trọng để xác định thuế TNCN phải nộp của người...

Các khoản thu nhập chịu thuế TNCN từ tiền lương, tiền công

Các khoản thu nhập chịu thuế TNCN từ tiền lương, tiền công

18:36:34 11-01-2022

Thu nhập chịu thuế TNCN đối với tiền lương, tiền công rất được người lao động và doanh nghiệp quan tâm. Và các khoản phụ cấp không tính thuế TNCN là...

Giảm trừ gia cảnh là gì? Cách đăng ký giảm trừ gia cảnh 2022

Giảm trừ gia cảnh là gì? Cách đăng ký giảm trừ gia cảnh 2022

15:39:39 06-01-2022

Theo quy định, khi tính thuế TNCN thì người lao động được giảm trừ gia cảnh và các khoản đóng góp từ thiện, nhân đạo. Giảm trừ gia cảnh là gì?

Quy định về lương tháng 13 và cách tính tháng lương thứ 13

Quy định về lương tháng 13 và cách tính tháng lương thứ 13

16:36:02 05-01-2022

Lương tháng 13 được hiểu là một khoản thưởng của người sử dụng lao động dành cho người lao động vào cuối năm. Vậy tháng lương thứ 13 có bắt buộc...