Bình Thuận là 1 tỉnh duyên hải thuộc Nam Trung Bộ, với trung tâm là thành phố Phan Thiết. Với đường bờ biển dài, có nhiều bãi biển đẹp nên Bình Thuận có nhiều lợi thế về việc phát triển kinh tế biển. Với việc phát huy tối đa lợi thế của mình, hiện nay, ngành du lịch, khai thác, nuôi trồng thủy sản đang là 2 ngành mũi nhọn trong nền kinh tế của Bình Thuận. Tính đến tháng 07/2021, tại Bình Thuận có hơn 11.000 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó, hơn 72% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì thế, nhu cầu về dịch vụ kế toán tại Bình Thuận là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu, từ năm 2020, ACF đã chính thức cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Bình Thuận để đồng hành cùng các doanh nghiệp nơi đây. Hôm nay, mời bạn cùng chúng tôi điểm qua các nội dung công việc trong gói dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Thuận mà ACF đang cung cấp.

Các công việc cụ thể mà dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Thuận cung cấp

ACF cung cấp 1 giải pháp trọn gói bao gồm: tư vấn kế toán thuế - hạch toán sổ sách kế toán – báo cáo thuế theo định kỳ - giải trình số liệu. Vì thế, khi hợp tác với dịch vụ kế toán tại Bình Thuận, bạn hoàn toàn yên tâm về phần hành kế toán thuế của công ty mình.

Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán bán thời gian tại Bình Thuận

Bước 1: Tư vấn kế toán thuế dựa trên tình hình hoạt động cụ thể của doanh nghiệp

 • Theo định kỳ, chúng tôi sẽ liên hệ doanh nghiệp để nhận hóa đơn, chứng từ
 • Tập hợp, sắp xếp và phân loại chứng từ theo luật định
 • Kiểm tra tính hợp lệ, hợp pháp của chứng từ.
 • Tư vấn hợp lý hóa chứng từ
 • Tư vấn cân đối doanh thu – chi phí
Xem thêm: dịch vụ kế toán tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bước 2: Tiến hành cập nhật số liệu vào phần mềm kế toán

Chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật số liệu vào phần mềm kế toán. Nhằm đảm bảo việc ghi nhận chi phí của doanh nghiệp đúng luật quản lý thuế và luật kế toán liên quan. Từ đó, giúp doanh nghiệp ghi nhận chi phí đúng thời điểm phát sinh.

Bước 3: Báo cáo thuế theo định kỳ tuân thủ đúng quy định tại Luật Quản Lý Thuế

Khi 1 doanh nghiệp ra đời và hoạt động, việc báo cáo thuế theo định kỳ (dù doanh nghiệp có phát sinh hoạt động kinh tế hay không) là bắt buộc. Nếu không nộp báo cáo thuế đúng thời hạn đã quy định, doanh nghiệp sẽ bị phạt với mức phạt tối đa có thể lên đến 12 triệu đồng. Các loại báo cáo thuế tại bình Thuận mà ACF sẽ nộp bao gồm

a. Báo cáo thuế hàng quý

 • Báo cáo thuế giá trị gia tăng
 • Báo cáo thuế thu nhập cá nhân
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 • Tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp

b. Báo cáo quyết toán thuế hàng năm

 • Báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Bộ báo cáo tài chính, bao gồm: bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh
 • Các loại báo cáo khác theo yêu cầu của chi cục thống kê, phòng lao động thương binh xã hội huyện/thành phố
Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ kế toán tại Bình Dương

Phí dịch vụ kế toán thuế tại Bình Thuận

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bình Thuận
Do mỗi doanh nghiệp sẽ có đặc thù hoạt động riêng với số lượng nghiệp vụ kinh tế khác nhau. Vì thế, dịch vụ kế toán bán thời gian tại Bình Thuận sẽ gởi đến quý khách hàng bảng báo giá chính xác và hoàn chỉnh nhất, sau khi tiếp xúc, tư vấn và nắm rõ tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên thuê dịch vụ kế toán tại Bình Thuận?

Tiết kiệm chi phí nhân sự
So với việc thuê 1 kế toán thuế, có đủ năng lực và kinh nghiệm toàn thời gian, việc thuê dịch vụ kế toán thuế tại Bình Thuận sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm từ 60-70% chi phí lương. Vì hiện tại, chi phí lương của 1 nhân sự đủ kinh nghiệm xử lý các vấn đề kế toán thuế tại Bình Thuận, lương sẽ dao động từ 7-10tr/tháng. Trong khi đó, phí dịch vụ kế toán tại Bình Thuận có mức phí khởi điểm chỉ từ 1.000.000 đồng/tháng.
Hiệu quả tính theo khối lượng công việc
Bạn không phải trả chi phí cố định từng tháng. Bạn chỉ cần chi trả phí dịch vụ kế toán tại Bình Thuận theo khối lượng công việc. Tùy thuộc vào số lượng nghiệp vụ kinh tế phát sinh nhiều hay ít, phí dịch vụ kế toán tại Bình Thuận sẽ dao động trong các mức phí đã được quy định sẳn.
Dịch vụ liên quan: dịch vụ kế toán thuế tại Tp.HCM
Ổn định và kế thừa
Khi thuê kế toán toàn thời gian, nếu nhân sự này nghỉ đột xuất; hoặc bạn không tìm được người thay thế, nhận bàn giao, lúc đó công việc kế toán thuế tại công ty của bạn sẽ bị gián đoạn. Việc này có thể dẫn tới sự sai lệch, số liệu không liền mạch. Nhưng khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Thuận, với đội ngũ kế toán viên đông đảo, có tính kế thừa, công ty việc kế toán thuế của công ty bạn sẽ không bị gián đoạn.. Nếu nhân viên phụ trách công ty của bạn nghĩ việc, ngay lập tức sẽ có người mới thay thế.
Cập nhật thông tin pháp luật nhanh chóng
ACF với đội ngũ nhân viên pháp lý riêng, việc cập nhật, đào tạo các kiến thức pháp luật mới luôn luôn được cập nhật. Từ đó, các nghiệp vụ kinh tế của công ty bạn sẽ được xử lý chính xác và phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành.
Trên đây là tất cả các nội dung về dịch vụ kế toán thuế tại Bình Thuận do ACF cung cấp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.
Tin tức mới nhất
Họa tiết
Kế toán trưởng là gì? Mô tả công việc của kế toán trưởng

Kế toán trưởng là gì? Mô tả công việc của kế toán trưởng

09:11:01 19-10-2021

Kế toán trưởng là vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, tuy nhiên đây có phải là vị trí bắt buộc phải có hay không? Công việc kế toán trưởng là gì? 

Kế toán là gì? Vai trò của Kế toán trong doanh nghiệp

Kế toán là gì? Vai trò của Kế toán trong doanh nghiệp

11:19:28 16-10-2021

Kế toán là việc thu thập, xử lý, kiểm tra số liệu trên hóa đơn chứng từ. Từ đó, lên các báo cáo nội bộ và báo cáo thuế nộp cho cơ quan nhà nước

7 Cách đặt tên thương hiệu hay

7 Cách đặt tên thương hiệu hay

18:09:32 14-10-2021

Bài viết hướng dẫn 7 cách đặt tên thương hiệu thường được sử dụng. Giúp tạo được 1 tên thương hiệu hay, độc đáo và dễ được bảo hộ độc...

Vốn điều lệ là gì? Những điều cần lưu ý về vốn điều lệ

Vốn điều lệ là gì? Những điều cần lưu ý về vốn điều lệ

09:23:24 13-10-2021

Vốn điều lệ và các vấn đề liên quan như thời hạn góp vốn, hình thức góp vốn, giá trị vốn điều lệ hợp lý,... là vấn đề được quan tâm hàng đầu...

Thủ tục khắc dấu công ty mới thành lập

Thủ tục khắc dấu công ty mới thành lập

18:42:09 13-10-2021

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, việc cần làm ngay của doanh nghiệp là thực hiện thủ tục khắc dấu công ty mới thành lập và công bố...

Phân biệt chiết khấu thương mại và chiết khấu thanh toán

Phân biệt chiết khấu thương mại và chiết khấu thanh toán

17:23:10 12-10-2021

Chiết khấu thương mại và chiết khấu thanh toán là 2 loại chiết khấu thường gặp nhưng dễ gây nhầm lẫn trong việc phân biệt và hạch toán kế toán